Chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo

Với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Nếu doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không chỉ dựa vào hình thức PR sản phẩm qua tiếp thị miệng, cho khách hàng thử nghiệm, tiếp cận trực tiếp mà còn phải đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ quảng bá rộng rãi.

Thay vì xây dựng một đội ngũ nhân viên, phòng ban với chi phí cao để xây dựng hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng; quý khách chỉ cần bỏ ra một khoảng phí thấp hơn nhiều để sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo VIACOM chính là sự lựa chọn ưng ý của bạn.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo tại VIACOM có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng phục vụ hết mình và thỏa mãn nhiều yêu cầu của quý khách hàng. Những hình ảnh quảng cáo mà VIACOM tạo ra không chỉ chất lượng mà còn có hiệu quả quảng bá rất cao. Hãy tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của chúng tôi qua những thông tin cụ thể dưới đây:

Thiết bị sử dụng chụp ảnh quảng cáo:

Để tạo ra những tấm ảnh quảng cáo chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu của quý khách, VIACOM luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh.

Thời gian bàn giao sản phẩm:

Thời gian để hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng là từ 3-7 ngày tùy thuộc vào các gói chụp khác nhau và mức độ công việc mà khách hàng yêu cầu. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo VIACOM sẽ đưa ra những ý tưởng chụp độc đáo, sử dụng hình thức chụp đa dạng phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo ấn tượng, giúp làm nổi bật hình ảnh mà quý khách hàng muốn người dùng tiếp cận được.

IMG_581911-ok

Các loại hình ảnh quảng cáo mà VIACOM có thể cung cấp:

 • Chụp hình sản phẩm trang thiết bị máy móc dùng cho các thiết kế ấn phẩm quảng cáo.
 • Chụp hình sản phẩm tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp…
 • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thực hiện tại các showroom
 • Chụp hình công ty, phòng ban, lãnh đạo…
 • Chụp hình công trình, dự án thi công…
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản mà quý khách yêu cầu.
 • Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng…làm catalogue, brochure và quảng cáo trên các website
  Nếu Quý khách hàng cần bất cứ thông tin nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
  Địa chỉ:
  Tầng 6, Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266 (hỗ trợ 24/7)
  Email:
  hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com | www.viacom.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.