Địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Là một doanh nghiệp, họ luôn muốn đưa đến tay khách hàng mình những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu như muốn khoảng cách của mình đến phía khách hàng ngắn dần đi thì bạn cần đưa ra nhiều chiến lược quan trọng và trong đó việc tạo nên một cuốn catalogue là rất cần thiết. Bởi nhờ những cuốn catalogue sẽ mang đến lợi ích, sự cuốn hút của các sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Một cuốn catalogue sẽ mang đầy đủ các thông điệp, thông tin nổi bật, chúng sẽ có khoảng từ 8 đến 24 trang và có thể hơn nhiều nữa tùy và nhu cầu phía các đối tác. Nhưng không phải khi nào các đối tác tìm đến các cơ sở in đều có nhu cầu in catalogue số lượng nhiều. Bởi lẽ, có thể phục vụ các sự kiện hoặc họ là một công ty doanh nghiệp nhỏ nên chỉ cần in catalogue số lượng ít. Để có thể đáp ứng được nhu cầu này thì tại In VIACOM sẽ luôn luôn làm hài lòng các bạn.

thiet-ke-profile-chuyen-nghiep-1-600x490

Đối với các khách hàng tại Hà Nội nói chung và các nơi khác nói riêng, để có thể in catalogue số lượng ít ở Hà Nội thì các bạn cần những gì? Các bạn lo lắng về việc in catalogue số lượng ít sẽ làm chi phí và giá thành cao hơn là việc in số lượng nhiều. Vậy để phục vụ cho nhu cầu in catalogue số lượng ít thì tại Cơ sở In Viacom sẽ đưa đến quý vị các đặc điểm như sau:

  • Mỗi cuốn catalogue cần in sẽ có số trang tối thiểu là 4 trang
  • Sẽ không bị giới hạn màu in và mực in, loại mực sử dụng luôn đạt chất lượng, để đảm bảo cho việc in số lượng ít vẫn luôn đẹp, không bị nhòe.
  • Tùy theo yêu cầu bên phía khách hàng có thể sử dụng gáy hoặc ghim giữa cuốn catalogue.
  • Tờ bìa được cán mờ hoặc cán nilong tùy, đặc biệt chúng tôi còn có thể in lấy ngay nếu quý khách hàng có nhu cầu.

thiet-ke-profile-Song-Da-Holdings-11-750x341

Hiện có rất nhiều cơ sở in từ chối việc in catalogue số lượng ít bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc in số lượng ít như giấy in, chi phí in, màu in, mực in….Nếu in quá ít sẽ làm giá thành tăng cao. Như vậy các doanh nghiệp cũng như các đơn vị in ấn cũng khó lòng đáp ứng. Vậy nên để giải quyết vấn đề này tại cơ sở in Viacom, là cơ sở in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội, hoạt động nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn về mọi phương diện cho việc in catalogue số lượng ít đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó các bạn sẽ yên tâm về giá thành các cuốn catalogue. Như vậy các bạn sẽ không còn lo lắng về việc tìm nơi để in catalogue số lượng ít.

CÔNG TY CP IN ẤN QUẢNG CÁO VIACOM

Chúng tôi phục vụ chu đáo, nhiệt tình tận tụy tất cả các khách hàng khắp mọi nơi!
Cầu Giấy – VP Thiết kế:
 Tầng 6, A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội (số 3 ngõ 5 phố Thọ Tháp)
Từ Liêm: Nhà Văn Hóa Bắc Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đống Đa: Số nhà 27 Ngõ 1194/61 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (gần Cầu Giấy)

Long biên – Gia Lâm: 147 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nộ

iXưởng in: Đội 3, xóm Tân Phú, xã Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 024 6682.6852

Di động: 0988.60.2266 (Tư vấn mọi lúc – mọi nơi)

Email: hello@viacom.com.vn / sales1.viacom@gmail.com
Website: www.inanpham.com / www.viacom.com.vn

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.