in-thiep-moi-o-Nguyen-Kim-2

In thiệp cưới, thiệp mời sự kiện giá rẻ

Chi tiết sản phẩm

Thiệp mời là bộ mặt của sự kiện nên việc chọn chất liệu vô cùng quan trọng, chất liệu in thiệp mời rất phong phú tùy theo ý tưởng và mong muốn của người tổ chức sự kiện.

Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thiệp in offset trên các loại giấy phổ biến như fort, Couche nếu phối hợp với design đẹp cũng đủ tạo nên ấn tượng với người tham dự. Tuy nhiên, ở những sự kiện mang tính sang trọng, muốn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, chẳng hạn như một buổi networlking dành cho doanh nhân hay buổi ra mắt loại mỹ phẩm đắt tiền cần sử dụng chất liệu cao cấp hơn để đề cao giá trị của sự kiện.

in-thiep-moi-o-Nguyen-Kim-2

Thiệp mời thường được sử dụng những chất liệu cao cấp, hiện nay các nhà in ấn đều cung cấp  rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật để khách hàng có thể lựa chọn làm chất liệu cho tấm thiệp của mình. Giấy mỹ thuật có thể có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi. Ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biết như giấy dó, giấy pơluya…

in-thiep-mời-hội-nghị

Thiệp mời phải làm nổi bật nên tên của sự kiện, tiếp đó là thời gian, địa điểm tổ chức, chương trình. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu.

Các doanh nghiệp nên chú ý chọn giấy in có độ dày tương đối để tấm thiệp luôn thẳng, thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận.

In thiệp mời nhanh lấy ngay tại Hà Nội

in-thiep-moi-gia-re

CÔNG TY CP IN ẤN QUẢNG CÁO VIACOM một trong những địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội, đáp ứng các nhu cầu đặt in thiệp mời nhanh lấy ngay tại. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

in-thiêp-mời-sự-kiện

Sử dụng các hệ thống máy in Offset công suất lớn, đơn hàng của quý khách sẽ được tiếp nhận và đưa vào in ngay lập tức, cực nhanh gọn và giá cả ưu đãi. Chúng tôi không ngại làm vất vả, làm việc 24/24 để đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Chúng tôi luôn tận tâm hết sức mình vì sự hài lòng của khách hàng.

CÔNG TY  CP IN ẤN QUẢNG CÁO VIACOM có uy tín nhiều năm trong thiết kế và in thiệp mời nhanh lấy ngay tại Hà Nội luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi:

  • Sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn chưa hài lòng.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, sẽ tư vấn nhiệt tính về ý tưởng thiết kế, màu sắc, phong cách, chất liệu và công nghệ in đến quý khách để tạo ra những sản phẩm phù hơp với yêu cầu của quý khách.
  • Đáp ứng các đơn hàng siêu tốc trong thời sớm nhất.
  • Cảm kết đảm bảo 100% sự hài lòng của quý khách.
  • Nhiều mẫu thiết kế độc đáo, đẹp và lạ cho quý khách lựa chọn.
  • Sẵn sàng sửa mẫu theo ý của quý khách.
  • In nhiều màu sắc nét với giá không thay đổi.
  • Tư vấn và giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Đến với  chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và lại cộng tác với chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP IN ẤN QUẢNG CÁO VIACOM
A11D6 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 04 6682 6852 – Hotline: 0988.60.2266
Email: hello@viacom.com.vn
Skype: phuongbq / Yahoo: fineart523003

© 2018 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.