Quy định sử dụng

  1. Về nghĩa vụ tài chính:

– Khách hàng đặt trước 50% tổng giá trị đơn hàng ngay khi ký đơn đặt hàng (hoặc hợp đồng). Mọi kế hoạch triển khai công việc chỉ được tính kể từ khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán trước này.

– Thanh toán nốt 50% còn lại ngay khi nhận hàng, nghiệm thu số lượng, chất lượng thực tế và các chứng từ thanh toán hợp lệ (nếu có)

– Chúng tôi hoàn tiền 100% trong trường hợp chưa phát sinh yêu cầu công việc gì. Đối với trường hợp đã phát sinh triển khai công việc (VD : Thiết kế, sửa maquette…) 2 bên sẽ thảo luận để hoàn tiền cụ thể theo từng trường hợp. (Đề nghị khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế của In VIACOM).

– Về trách nhiệm với các giao dịch thanh toán :
* Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm đối với các giao dịch chuyển khoản của khách hàng tới các số tài khoản được liệt kê trên website này (Xem danh sách tài khoản)

* Khi nộp tiền mặt tại văn phòng hoặc qua nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Quý khách hàng luôn nhận được “Đơn đặt hàng” có dấu tròn của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN VIACOM . (Hóa đơn 3 liên, liên màu hồng giao cho khách, 2 liên còn lại để quản lý nội bộ tại văn phòng). Hóa đơn này thể hiện rõ số tiền do Công ty in Hồng Chính đã nhận của Quý khách để giải quyết công việc. Đề nghị Quý khách lưu giữ cẩn thận “Đơn đặt hàng” này cho tới khi kết thúc quá trình làm việc giữa 2 bên.

  1. Về tín nhiệm giao dịch:
    In VIACOM quy định “Toàn bộ nhân viên phải thực hiện trao đổi thông tin, xác nhận thông tin với khách hàng thông qua địa chỉ mail do công ty cấp phát “(Hệ thống email có tên miền riêng là hello@viacom.com.vn).Nếu quý khách hàng nhận được những email do nhân viên chúng tôi gửi tới bằng những nguồn khác như gmail, yahoo mail, hotmail… xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về sự bất thường này về hòm thư : hello@viacom.com.vn
  1. Thỏa thuận nguyên tắc duyệt maquette thiết kế: Trong mọi trường hợp đặt ra, khách hàng đều phải có trách nhiệm kiểm tra thật kỹ nội dung về hình ảnh, văn bản (bao gồm cả lỗi chính tả) trong file thiết kế hoặc file chế bản do nhân viên chúng tôi gửi tới. Sau khi khách hàng xác nhận vào bản thiết kế qua các hình thức : Email xác nhận, ký duyệt maquette, tin nhắn có nội dung xác nhận… thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những lỗi sai nội dung hay chính tả được phát hiện sau khi in.

– Để tránh các trường hợp bỏ sót yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi email cho chúng tôi qua email : hello@viacom.com.vn (Đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ của Quý khách để chúng tôi tiện chủ động gọi lại khi cần bổ sung thông tin).

– Về giờ làm việc :

Ngày Giờ làm việc
Thứ 2 đến thứ 6 Sáng : 8h00 – 12h
Chiều : 13h30 – 17h30
Thứ 7 Sáng : 8h00 – 12h
Chiều : 13h30 – 16h30
Chủ Nhật Nghỉ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao dịch ngoài khung giờ trên. Chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn email hoặc gọi điện để hẹn giờ trước với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên trực để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.