SONY DSC

Biểu trưng cúp pha lê

Danh mục: .

Chi tiết sản phẩm

Quà tặng biểu trưng pha lê được sử dụng làm quà lưu niệm trong các dịp quan trọng của cơ quan, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp. Các mẫu biểu trưng quà tặng cao cấp thường phải trải qua một quá trình thiết kế cũng như chế tác rất tỉ mỉ vì nó mang rất nhiều ý nghĩa, giá trị về mặt tinh thần, bên cạnh đó các thông điệp, thương hiệu … của công ty, đoàn thể, doanh nghiệp cũng sẽ được lan truyền mạnh mẽ, ghim sâu vào trong trí nhớ với nhiều người, tăng độ phủ thương hiệu của quý vị nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay trong các hội nghị hội thảo rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng quà tặng được làm từ chất liệu pha lê. Lý do bởi pha lê trong suốt, mềm hơn thủy tinh, dễ gia công nội dung lên sản phẩm. Hiện nay VIACOM đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm làm từ pha lê.

SONY DSC

Biểu trưng pha lê hình elip 01 : Chất liệu

Biểu trưng pha lê hình elip được làm từ chất liệu thủy tinh , Pha lê trong, pha lê màu (Xanh, tím, vàng, trắng…)  theo khuôn, nhận làm với mẫu mã đẹp với số lượng lớn ( tùy theo thiết kế của khách hàng ).

 Công ty VIACOM nhận in biểu trưng pha lê cao cấp, với thiết kế tinh xảo vời viền vát cạnh kim cương, sản phẩm được khắc laser tinh tế với độ tương phản cao và sang trọng, sản phẩm được khắc laser theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Biểu trưng pha lê hình elip 01 : Đặc điểm

Biểu trưng pha lê hình elip có kích thước là : 85 * 55mm ( thay đổi tùy theo thiết kế của khách hàng), khắc laser thông tin theo yêu cầu.

201006143951_8gkbt001

Biểu trưng pha lê hình elip thích hợp để :

-Làm quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng nhằm mục đích tri ân, kết chặt mối quan hệ tình thân.

– Là món quà ý nghĩa giúp khích lệ những cá nhân, nhân viên có thành tích suất sắc trong công việc.

– Làm phần thưởng trong các lễ trao giải, sự kiện lớn.

– Làm vật trang trí để trên bàn làm việc giúp đem lại không gian sang trọng – thư thái.

Với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, áp dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất Công Ty VIACOM luôn cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách cả về chất lượng sản phẩm cũng như sự hỗ trợ lâu dài.

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.