uSfn8c8

Sổ bìa da

Danh mục: .

Chi tiết sản phẩm

Sổ da là đồ vật đắc lực hỗ trợ việc ghi chép lưu giữ các thông tin liên quan đến công việc, khách hàng đối tác và thể hiện tính chuyên nghiệp của người sử dụng. Không chỉ có giá trị sử dụng cao, sổ da in logo, thuơng hiệu còn là phương tiện, công cụ marketing, quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng, đối tác với chi phí phải chăng.

Đây là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính thực tế đồng thời nó góp phần mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho người sử dụng.

uSfn8c8

VIACOM chuyên phân phối các sản phẩm theo đơn đặt hàng, quà tặng theo đơn hàng, với mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo và đặc biệt giá thành luôn ưu đã hấp dẫn nhất

Sổ da: Đặc điểm – Ứng dụng

Công ty VIACOM là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và sản xuất các mẫu sổ da theo đơn đặt hàng của quý khách. Công ty hiện có rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, kích cỡ khác nhau nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với mục đich sử dụng.

Từng sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng, đảm bảo mẫu sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và những công nghệ tiên tiến nhất, VIACOM tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

DSC09587 copy1072014

201404160342_31835449so_da_3
© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.