huy-hieu-cai-ao-15

In huy hiệu cài áo đa dạng tại Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Huy hiệu cài áo là gì?
Huy hiệu cài áo (hay còn gọi là pin cài áo) là 1 dạng biểu tượng: hình dạng logo, hoặc in hình logo doanh nghiệp cho nhân viên cài trên áo. Cũng có những huy hiệu dùng cho một chương trình, sự kiện nhất đinh: họp báo, lễ cưới, kỷ niệm thành lập trường, lớp,… => Những huy hiệu như vậy sẽ biểu tượng cho một sự kiện cụ thể.

Sử dụng khi nào?
Huy hiệu cài áo được dùng trong các chương trình sự kiện cụ thể: Lễ kỷ niệm, hội thảo, lễ cưới, lễ tổng kết,… Hoặc nhiều công ty cũng cho nhân viên đeo trong giờ làm việc, là 1 phần văn hóa của công ty.

Huy hiệu cài áo có thể cài bằng nam châm không?
Thông thường huy hiệu cài bằng ghim hoặc khuy bướm. Tuy nhiên nếu quý khách muốn cài bằng nam châm thì vẫn có thể làm được.

Có bao nhiêu loại huy hiệu cài áo?
Hiện tại Viacom cung cấp trên 10 loại huy hiệu cài áo khác nhau. Mỗi một loại cũng có nhiều quy cách và cách dùng.

Các loại huy hiệu cái áo Viacom sản xuất:

1. Huy hiệu nhựa cài áo

huy hiệu nhựa cài áo

– Huy hiệu nhựa cài áo là loại huy hiệu thường được sử dụng cho các lớp học: Huy hiệu dùng cho học sinh, Huy hiệu lớp, huy hiệu trường. Hoặc sử dụng cho nhân viên công ty trong các dịp kỷ niệm công ty (thường chỉ dùng một lần), lễ tổng kết, hội thảo, sự kiện.

 

– Cấu tạo huy hiệu nhựa cài áo:
+ Chất liệu bằng nhựa.
+ Mặt trước cong, in lên giấy coucher và phủ một lớp bóng kính trên bề mặt.
+ Mặt sau cài ghim.

Huy hiệu nhựa đường kính 4.4cm

– Đường kính: Huy hiệu nhựa có 3 loại đường kính: huy hiệu nhựa đường kính nhỏ nhất 3.7cm. Huy hiệu nhựa đường kính tầm trung: 4.4cm, 5.0cm. Huy hiệu nhựa đường kính lớn 5.8cm

 

2. Huy hiệu nơ cài áo

 

– Huy hiệu nơ cài áo thường sử dụng trong các lễ kỷ niệm, lễ cưới, họp lớp, kỉ niệm thành lập trường, công ty. Sử dụng huy hiệu nơ làm buổi lễ trở nên trang trọng hơn.

 

– Huy hiệu nơ hoa cài áo có phần in nội dung là hình tròn đường kính 4.4cm, in trên chất liệu nhựa, phủ bóng kính. Phần nơ hoa được làm bằng vải đỏ.

 

3. huy hiệu mica

– Huy hiệu mica được làm bằng mica trong đài loan, mặt trước trong, mặt sau trắng, nội dung in ép vào giữa 2 lớp mica. Có thể lựa chọn cài ghim hoặc nam châm.

 

– Huy hiệu mica là phương án thay thế cho huy hiệu nhựa khi khách hàng muốn làm hình dạng khác với hình tròn, và làm khác với kích thước có sẵn của huy hiệu nhựa.

 

4. Huy hiệu nhôm

 

– Huy hiệu nhôm được làm bằng chất liệu nhôm, in chuyển nhiệt lên bề mặt trên, phủ thủy tinh hữu cơ. Loại huy hiệu nhôm quy cách làm như thẻ nhân viên, có thể làm với số lượng ít, nhưng thường chỉ nên làm hình vuông hoặc hình chữ nhật để đơn giản và tiết kiệm chi phí.

 

– Ngoài hình vuông, chữ nhật, tròn, ovan. Huy hiệu nhôm có thể cắt nhiều hình dạng khác, tuy nhiên chỉ áp dụng cho số lượng 20 chiếc trở lên.

– Mặt sau huy hiệu nhôm có thể cài ghim hoặc nam châm.

 

5. Huy hiệu phôi đồng tròn, vuông

 

– Huy hiệu cài áo phôi đồng hình tròn có đường kính 2.2cm hoặc 2.5cm. Mạ vàng công nghiệp. Huy hiệu có viền ngoài cùng bằng đồng, nội dung in bên trong, bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ. Mặt sau cài khuy bướm hoặc nam châm.
– Huy hiệu phôi đồng sử dụng công nghệ in đa sắc, có thể in theo mọi thiết kế.

 

– Huy hiệu cài áo phôi đồng hình vuông có kích thước 2.5cm. Mạ vàng công nghiệp. Huy hiệu có viền ngoài cùng bằng đồng, nội dung in bên trong, bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ. Mặt sau cài khuy bướm hoặc nam châm.

 

 

6. Huy hiệu đồng ăn mòn

 

–  Là loại huy hiệu làm bằng đồng, dùng công nghệ ăn mòn film, cho chi tiết sắc nét.  Hình dạng có thể làm được những hình dạng cơ bản, không quá phức tạp như hình vuông, tròn, chữ nhật. Mặt sau huy hiệu có thể dùng ghim cài hoặc nam châm.
– Huy hiệu đồng ăn mòn có chi tiết được làm nổi hoặc ăn mòn chìm, đổ màu trên bề mặt đồng.
=> Nội dung được ăn mòn bề mặt, đổ màu, phủ thủy tinh hữu cơ.

 

Ngoài ra còn loại huy hiệu inox ăn mòn, sử dụng công nghệ ăn mòn, đổ màu. Mặt sau gắn ghim hoặc nam châm.

 

 

7. Huy hiệu đảng (huy hiệu lá cờ)

 

– Huy hiệu đảng hình lá cờ được dùng cho các đại biểu, là loại huy hiệu chỉ dùng cho những sự kiện nhất định.

 

– Đối với số lượng 100 chiếc trở xuống thì huy hiệu đại biểu nên làm loại in uv. Còn số lượng từ 300 trở lên có thể làm loại huy hiệu đúc.

 

8. Huy hiệu huy chương ngôi sao

– Huy hiệu ngôi sao thường làm số lượng lớn (500 cái trở lên), một số huy hiệu ngôi sao phổ biến: huy chương hội cựu giáo chức, huy chương hội cựu chiến binh,….

 

– Huy chương ngôi sao có phần chữ nhật cài bên trên dùng để in nội dung và trong lòng ngôi sao.

 

– Với những số dưới 100, chúng tôi có loại huy chương ngôi sao in có thể đáp ứng nhu cầu đối với những khách hàng muốn làm số lượng ít.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6 A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266  (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com

© 2020 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.