unnamed (2)

In thẻ tên nhân viên đẹp

Chi tiết sản phẩm

Ở mỗi doanh nghiệp có nhiều phương thức quản lý cán bộ công nhân viên chức khác nhau không một đơn vị nào giống đơn vị nào nhưng chung quy lại ai cũng muốn doanh nghiệp mình được kinh doanh và phát triển có chỗ đứng vững mạnh tại thị trường trong và ngoài nước. Hình thức chung và đơn giản nhất mà hầu hết đều áp dụng đó chính là sử dụng thẻ tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên được in những thông tin như tên, vị trí chức vụ đang công tác, logo hoặc tên của doanh nghiệp. Thể hiện đầy đủ rõ ràng những thông tin chi tiết tỉ mỉ để dể dàng quản lý cũng như hỗ trợ nhau trong vấn đề công việc, giúp cho các nhân viên dễ dàng trao đổi và thân thiện hơn.

the-ten-nhan-vien

Thẻ tên nhân viên nhiều loại khác nhau

Việc sử dụng Thẻ tên nhân viên cài áo tại Doanh Nghiệp nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Khi những khách hàng trực tiếp đến cơ quan trao đổi công việc cũng như đàm phán kí kết các hợp đồng kinh doanh, hay khách hàng đến ngân hàng để làm các thủ tục rút và gửi các khoản tín dụng khác nhau khi nhìn vào thái độ cũng như tác phong chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt họ. Qua đó cũng góp phần đánh bóng hình ảnh cũng như tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp. Với chiếc thẻ tên nhân viên cài áo tiếng thơm đồn xa từ đó sẽ có nhiều khách hàng quan tâm đến và có thể sẽ có ý định sử dụng các dịch vụ sản phẩm của công ty cung ấp.

the-ten-nhan-vien-cai-ao-gia-re

Thẻ tên cài áo chuyên nghiệp cho các đơn vị, cơ quan nhà nước

In thẻ tên nhân viên được sử dụng trên nhiều chất liệu cao cấp khác nhau từ thẻ tên nhân viên mica, thẻ tên nhân viên kim loại, thẻ tên nhân viên bằng đồng… với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau phù hợp với logo cũng như đồng phục của công ty bạn sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa phù hợp.

in-the-ten-nhan-vien-gia-re

In thẻ tên nhiều kích thước và chất liệu khác nhau

Thẻ tên nhân viên cài áo chuyên dụng giá tốt với nhiều mẫu mã nổi bật của các khách hàng lớn. Đến với Viacom bạn sẽ mang về cho doanh nghiệp mình những chiếc thẻ tên nhân viên độc đáo mà không kém phần cá tính hiện đại góp phần không nhỏ trong việc makerting quảng bá trực tiếp thương hiệu cũng như hình ảnh trong mắt khách hàng. Hãy đến và tạo sự khác biệt.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ: Tầng 6 A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266  (hỗ trợ 24/7)
Email: hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com

© 2020 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.