in-catalogue-in-catalog
in-catalogue-depin-catalogue-re-depin-catalogue-in-catalogin-catalogue-dep1

Thiết kế in catalogue

Danh mục: . Từ khóa: .

Chi tiết sản phẩm

Catalogue là gì? Là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo thuận lợi trong giao dịch, ký kết hợp đồng, đi đến kết quả tốt đẹp. Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của từng công ty.

Cuốn catalogue chuyên nghiệp là catalogue được thiết kế ấn tượng và thật sự độc đáo, nội dung nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính, đừng nên để catalogue trình bày tất cả. Mục tiêu của chúng ta là tạo sự thu hút ấn tượng với khách hàng để họ lựa chọn cuốn catalogie của chúng ta chứ không phải của các nhà cung cấp khác.

Có thể nói catalogue là tài liệu bán hàng quan trọng nhất của công ty bạn. Vì vậy làm cho catalogue tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng.

Khi in catalogue khách hàng cần cung cấp cho bên sản xuất các thông tin sau để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất:

Chủng loại catalogue:

+ Bấm ghim giữa

+ Gáy lò xo

+ Gáy ép keo nhiệt

+ Gáy may

Chất liệu giấy

+ Couches

+ Bristol

+ Kraft…

Ngoài ra:

+ Có cán hay không, nếu cán thì cán mờ hay cán bóng.

+ Số trang

+ Kích thước catalogue…

Hãy đến với In Viacom để có được sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.