Thiết kế poster, backdrop, banner, standee quảng cáo

Thiết kế poster quảng cáo, Poster là một loại hình quảng cáo phổ biến, nhằm thu hút tầm nhìn người xem vào một sản phẩm muốn quảng bá & tung ra thị trường, một nhà thiết kế poster chuyên nghiệp phải nắm rõ thị hiếu của người tiêu dùng cũng như người quảng cáo trên poster, phải đánh mạnh vào giá trị chất lượng hay điểm mạnh của sản phẩm.

Tạo sự thu hút của người xem, tạo cho thị giác người xem có cảm nhận về sản phẩm trên chính hình ảnh mà họ đang để mắt tới.
Một Poster đẹp, ấn tượng là một vấn đề thành công trong chiến lược quảng cáo của sản phẩm, Poster được in offset phổ biến với các kích thước, A2 – 41,5 cm x 63 cm, A1 – 63 cm x 84 cm, và các kích thước khác nhau, in 1 mặt cáng màng bóng hoặc màng mờ.

⇒Tại sao bạn nên chọn VIACOM?

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự án thiết kế poster, backdrop, banner, standee quảng cáo làm hài lòng hàng nghìn khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.

–          Các chuyên gia thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế poster, backdrop, banner, standee quảng cáo phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối.

–          Chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng các dịch vụ thiết kế poster, backdrop, banner, standee quảng cáo tổng thể bao gồm chụp ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh, biên tập nội dung bao bì, in ấn thành phẩm.

⇒Với gói dịch vụ thiết kếposter, backdrop, banner, standee quảng cáo bạn sẽ nhận được những gì?

–          Mẫu thiết kế poster, backdrop, banner, standee quảng cáo chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

–          Thiết kế poster, backdrop, banner, standee quảng cáo thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.

Nếu Quý khách hàng cần bất cứ thông tin nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM
Địa chỉ:
Tầng 6, Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:
(+84-4) 6682.6852 * Hotline: 0988602266 (hỗ trợ 24/7)
Email:
hello@viacom.com.vn * website: www.inanpham.com | www.viacom.com.vn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.