Chuyên thiết kế và in tờ rơi du lịch giá rẻ

Bạn mới thành lập một công ty du lịch chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước. Bạn cần hiểu các hình thức quảng cáo tour du lịch để quảng cáo thương hiệu, giá các tour du lịch, các tuyến du lịch mà công ty bạn cung cấp cho khách hàng như nội địa hay ngoại địa. Một trong những chương trình quảng bá đó là in tờ rơi du lịch để giới thiệu và tìm kiếm khách hàng cho công ty. In Viacom gửi đến Quý khách một số mẫu thiết kế tờ rơi du lịch đẹp đã được thiết kế in ấn tại In Viacom

Khách hàng của các công ty du lịch thường là những người có thu nhập khá và tốt trong xã hội. Họ có nhu cầu thẩm mỹ cao và khắt khe. Điều đó đòi hỏi sản phẩm, chương trình quảng bá dịch vụ du lịch tới khách hàng tiềm năng phải có chất lượng cao, trau chuốt về hình ảnh và thiết kế. Vì vậy tờ rơi quảng cáo du lịch cần được thiêt kế sáng tạo, độc đáo, bắt mắt với tính thẩm mỹ cao để thu hút và gây ấn tượng tốt với khách hàng, đồng thời quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp đến với cộng đồng tốt hơn.

4-CTKM-He-Ruc-Ro-2016(HP)

In Viacom với đội ngũ thiết kế tờ rơi sáng tạo, được đào tạo bài bản và thiết kế thực tế cho nhiều khách hàng, đảm bảo sẽ đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe nhất của bạn. In Viacom hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo và chỉnh sửa maket đến khách hàng ưng ý.Với hệ thống xưởng in và xưởng gia công trực tiếp, đảm bảo chất lượng cao nhất, in chuẩn màu, tươi màu, tiến độ giao hàng nhanh chóng và giá in tờ rơi quảng cáo luôn tốt nhất thị trường Hà Nội đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

thuong-ve-mien-trung

Thiết kế mẫu  tờ rơi quảng cáo tour du lịch đẹp:

Mỗi sản phẩm In Viacom thiết kế đều được trau chuốt cầu kỉ và cẩn thận, đảm bảo các công ty du lịch sẽ nhận được những sản phẩm mỹ thuật nhất, giúp gia tăng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tourdulichbali

Những nội dung chính của một tờ rơi quảng cáo tour du lịch bao gồm: thông tin doanh nghiệp tour, chương trình đầy đủ từng tour du lịch gồm địa điểm, giờ khởi hành, kết thúc, số ngày đêm của tour, địa điểm nhà hàng, khách sạn, hình ảnh đi kèm để khách hàng dễ dàng lựa chọn tour phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu tờ rơi du lịch đẹp:

at_==TYPENAME==_6b2bd8330fe1f89e41baf14361a5a21b

te1bb9d-rc6a1i-a5-vitm

12

tempalte1

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP IN ẤN QUẢNG CÁO VIACOM
A11D6 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 024 6682 6852 – Hotline: 0988.60.2266
Email: hello@viacom.com.vn
Skype: phuongbq / Yahoo: fineart523003

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.