Hoadon-LocXuan

Hóa đơn bán lẻ 1 liên

Chi tiết sản phẩm

Hóa đơn bán lẻ 1 liên là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua, ngầm yêu cầu người mua có trách nhiệm phải thanh toán cho người bán theo những giá trị đơn hàng mà bên mua đã mua. Ngoài ra, không chỉ đơn giản là một tờ phiếu hóa đơn thông thường, hóa đơn bán lẻ một đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của bạn.

In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội (Cty Lộc Xuân)
In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội (Cty Lộc Xuân)

Xem ngay => BÁO GIÁ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ

Hóa đơn bán lẻ 1 liên

  • Mục đích sử dụng: Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được dùng để làm hóa đơn bán lẻ không cần lưu lại. Đơn giản nó liệt kê hàng hóa khách hàng mua, số tiền tương ứng và giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
  • Đối tượng sử dụng: Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được những cửa hàng bán lẻ sử dụng, giao trực tiếp hàng hóa đến tay người mua.
  • Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
  • Kích thước: Kích thước thông dụng là 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
  • Quy cách đóng quyển gia công sản phẩm: Đóng quyển 100 tờ/quyển, keo gáy để dễ dàng xé rơi cho khách.

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ 1 liên cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp với hệ thống máy in hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phục vụ nhanh mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm hóa đơn bán lẻ chất lượng, đúng quy cách, yêu cầu và đặc biệt in với giá tốt nhất Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ: 0988 60 2266

Email: hello@viacom.com.vn

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.