Dich-vu-in-hoa-don-ban-le-tai-Ha-Noi-2

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

Chi tiết sản phẩm

Hóa đơn bán lẻ 2 liên là chứng từ do người bán lập, nhằm ghi nhận thông tin bán hàng, thông tin giao dịch giữa 2 bên người bán và người mua. Hóa đơn bán lẻ 2 liên được in trên chất liệu giấy cacbon hay còn gọi là giấy than (giấy cacbon là loại giấy khi bạn ghi lên bề mặt trang trên thì nội dung đó sẽ được in đè từ mặt sau của trang trên xuống tờ giấy để phía dưới nó – có tác dụng như giấy than).

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ 2 liên giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ 2 liên giá rẻ tại Hà Nội

Xem ngay: BÁO GIÁ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ 2 LIÊN

Hóa đơn bán lẻ 2 liên được lập thành 2 liên gồm: liên giao cho người mua, liên người bán giữ. Nếu có nhiều bên liên quan cần giữ hóa đơn thì có thể sử dụng hóa đơn có nhiều liên hơn như hóa đơn bán lẻ 3 liên.

Là văn bản giấy tờ mang tính pháp lý giữa người mua và người bán theo quy định của Pháp luật, hóa đơn bán lẻ 2 liên cần lưu ý những lỗi sau:

  • Người bán hàng lập hóa đơn bán lẻ bằng việc ghi đầy đủ thông tin, nội dung của hóa đơn theo quy định khi bán hàng, dịch vụ. Cần cung cấp đủ thông tin cho bên mua để bên mua dễ dàng liên hệ, đồng thời sử dụng hóa đơn cũng là một kênh để quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của công ty.
  • Hóa đơn bán lẻ hợp pháp là hóa đơn đảm bảo đầy đủ nội dung và đúng về hình thức theo quy định của Nhà nước;
  • Hóa đơn bán lẻ giả là hóa đơn được in hoặc khởi tạo theo mẫu hóa đơn được phát thành của tổ chức, cá nhân khác hoặc in, khởi tạo trùng với số của cùng một ký hiệu hóa đơn.
  • Hóa đơn bán lẻ nhiều liên, mỗi bên trong giao dịch giữ một bản và nội dung mỗi bản phải hoàn toàn giống nhau.

Đến với dịch vụ in hóa đơn bán lẻ 2 liên của Inanpham.com, bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm hóa đơn bán lẻ 2 liên đúng tiêu chuẩn, đồng thời trong mỗi thiết kế sẽ đặc biệt nổi bật hơn những mẫu cơ bản, vì Mỗi họa sĩ đều được đào tạo những kỹ năng Marketing bởi những người thầy hàng đầu Việt Nam.
  • Hệ thống in ấn hiện đại, máy móc thiết bị chuyên dụng giúp mang đến những sản phẩm in hóa đơn 2 liên chất lượng cao với giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất!

Sđt hỗ trợ: 0988 60 2266 (Mr.Phương)

Email: hello@viacom.com.vn.

VIACOM rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúc Quý công ty làm ăn phát đạt!

 

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.