in-hoa-don-ban-le-gia-re

In hóa đơn tài chính

Chi tiết sản phẩm

Từ năm 2010 đến nay , nhằm giải tỏa sự ùn tắc giữa Cơ Quan Thuế và Doanh Nghiệp trong việc mua hóa đơn tại Cơ Quan Thuế , Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế đã ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 05 năm 2010 và Thông tư 153/2010/TT-BTC ngày 28 tháng 09 năm 2010 hướng dẫn thi hành về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.
Theo quy định này, Doanh Nghiệp tự in hóa đơn với mẫu mã, màu sắc theo sở thích của Doanh Nghiệp chỉ trừ những thông tin bắt buộc đã quy định tại thông tư.

Việc thiết kế mẫu mã cũng như hướng dẫn chi tiết trong việc nên thể hiện hay không nên thể hiện các chỉ tiêu đó trên hóa đơn, Viacom sẽ đảm trách toàn bộ cho Doanh Nghiệp bạn. Tiếp sau là quá trình tiến hành in hóa đơn, giao hóa đơn đến tận Doanh Nghiệp. Trong quá trình kinh doanh hàng hóa và dịch vụ, nếu Quý Doanh Nghiệp chưa nắm rõ về quy định xuất hóa đơn hoặc chưa biết phương pháp xử lý về hóa đơn sai sót , chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn giải quyết các khúc mắc đóNha+Trang+Hoa+don+2

in-hoa-don-gia-re-4in hoa đơn a5
Sau đây chúng tôi xin đơn cử ra một vài ví dụ về việc sử dụng hóa đơn cũng như xử lý sai sót thường gặp :
Trong trường hợp hóa đơn được lập bị sai nhưng chưa xé ra khỏi cuốn , và tất nhiên chưa giao cho người mua thì người bán gạch chéo các liên và lưu giữ số hóa đơn lập sai đó trong cuốn để đến định kỳ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn sẽ thể hiện vào cột hóa đơn xóa bỏ.
Nếu hóa đơn đã lập và giao cho người mua nhưng chưa khai thuế nhưng phát hiện có sai sót  thì  2 bên tiến hành lập biên bản hủy hóa đơn đồng thời kẹp lại các liên và lưu giữ số hóa đơn lập sai đó trong cuốn để đến định kỳ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn sẽ thể hiện vào cột hóa đơn xóa bỏ …
Nếu hóa đơn đã lập và giao cho người mua nhưng 1 trong 2 bên hoặc cả 2 bên đều  khai thuế nhưng phát hiện có sai sót thì từng trường hợp sai sót khác nhau mà phía chúng tôi sẽ có hướng xử lý cụ thể như là:
* Chỉ lập biên bản không cần xử lý hóa đơn
* Hùy hóa đơn , lập lại hóa đơn thay thế, xử lý kê khai.
* Không cần hủy hóa đơn , lập hóa đơn kê khai bổ sung, xử lý kê khai.
Viacom không những chỉ tư vấn cho Quý Doanh Nghiệp trong việc sử dụng dịch vụ in hóa đơn  của chúng tôi mà còn tư vấn cho tất cả các Doanh Nghiệp đã và đang hoạt động , có sử dụng hóa đơn chứng từ nhưng cần sự hỗ trợ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại: 0988 60 22 66 để được tư vấn trực tiếp.

© 2016 Công ty in Offset công nghệ cao - INANPHAM.com. Thiết kế Website bởi Viacom.